khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Hôi nách nỗi khiếp đảm của dân văn phòng

User Rating: / 0
PoorBest 

Hôi nách là nỗi khiếp đảm của dân văn phòng, nhất là vào mùa hè này. Văn phòng thì hẹp mà mùi hôi nách thì khó chịu vô cùng. Nhưng chủ nhân hôi cánh thì lại nhơn nhơn như không biết. Càng lúc lại càng vận động mạnh

Hôi nách nỗi khiếp sợ của dân văn phòng

Mùa hè đến cũng là lúc ở chốn công sở xuất hiện bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười. Từ chuyệnnhà vệ sinh nhưng lại thiếu vệ sinh, rồi mấy ông đồng nghiệp nam hút thuốc hôi cả phòng, bí bách khó thở, cho đến các loại mùi cơ thể hoành hành trong khônggian phòng làm việc.

Nickname Maihoa lên topic ở trang web Tre… than thở, mới vào hè nhưng Hoa đã không muốnđến văn phòng tí nào, vì một lý do thật khó nói. Chả là phòng có 6 người, diện tích nhỏ thôi, và đều hít thở không khí qua cái điều hòa cây đặt ở góc phòng. Vớicông suất khá mạnh của điều hòa cây, việc nóng bức chẳng thành vấn đề với Hoa.Nhưng phòng lại mới xuất hiện một “đồng chí” chuyển từ ban khác về, trông thìcũng cao ráo đẹp trai đấy, mới vào phòng đồng chí đã xin ngồi cạnh Hoa. Thấy chỗấy còn trống, Hoa cũng vui vẻ đồng ý.

Chỉ 1 ngày sau, Hoa đã muốn chết ngất vì đồng chí này “bốc mùi” nồng nặc. Ngồi im còn đỡ, anh này mà dậy đi lại, hoặc hoạt động chân tay (có khi chỉ duỗi tay cho đỡ mỏi) thì đúng là… thôi rồi. Hoa than thở “ Em chết mất các chị ơi, viêm cánh nặng nề ý ạ. Lắm lúc em đem đồ ăn vặt đến vănphòng ăn, mà ngửi cái mùi đấy thì chịu chẳng nuốt nổi. Có khi em còn phải chạy ra WC cho đỡ mùi để còn có sức mà quay lại làm việc. Thật chẳng khác gì tra tấnnhau”.

Hoa còn bức xúc nói thêm “Biết mình có mùi rồi thì phải chịu khó vệ sinh hoặc tìm biện pháp khử mùi đi chứ, đây lại cứ nhơn nhơn ra coi như không vấn đề gì. Cứ vô tư đi lại, đùa cợt như đúng rồi. Cả phòng em đều không ai muốn bắt chuyện, tâm trạng ai cũng nặng nề vì hè nóng bức mà phải “hưởng” mùi viêm cánh liên tục”.

Đồng hoàn cảnh với nick Maihoa, hàng loạt các chị em công sở thi nhau vào topic để kể chuyện phòng mình. Có chị còn bị stress, không làm nổi việc và đang tính chuyển công tác cũng chỉ vì khiếp đảm thứ mùi đúng là “ngang tra tấn nhau”.

Vào mùa đông, mùi cơ thể không hẳn là chuyện dân công sở quá quan tâm. Vì qua vài lớp áo, và nhất là cơ thể không ra mồ hôi nên chị em ngồi cạnh chẳng cảm nhận được.Chỉ tới mùa hè, không khí văn phòng cũng dần ngột ngạt hơn vì hầu hết các office đều được xây dựng trên diện tích nhỏ, không gian hẹp, điều hòa suốt ngày bật nên càng kín bưng, đó cũng là lúc "mùi lạ" tung hoành khiến mọi người khó chịu.

Mấy hômnay, Lan Anh (nhân viên công ty T&B) đi làm với vẻ mặt khó đăm đăm. Chat với bạn giờ nghỉ trưa, Lan Anh liên tục than thở về cái mùi “đỡ không nổi” mà cô vàcác đồng nghiệp đang phải chịu đựng. “Nhân vật chính” là một anh cùng phòng,anh này vừa hôi nách, lại vừa… hôi miệng, mỗi lần anh ta nói hay giơ chân giơ tay thì mọi người trong phòng cứ gọi là “dừng hình khẩn cấp”. Mùa đông còn đỡ, chứ mùa hè, mùi cơ thể anh ta bốc ra khiến phòng truyền thông của Lan Anh sặc mùi “mít thối”. Cô không quên kể vụ “tai nạn” mới đây, khi một chị phòng khácvô tình sang phòng chơi, chị ấy không biết anh kia nên vô tư hỏi “Ơ, ai mua mítthế. Nhưng mít để lâu hay sao có mùi thum thủm rồi!”. Cả phòng chỉ biết cúi mặtxuống bàn… nén  cười, còn anh kia thì tỉnhbơ, vẫn vô tư trả lời “Mùa này làm gì có mít. Đúng là bà hay chuyện!”. Lan Anhbức xúc chat với bạn “Chẳng hiểu vợ nó đâu mà để chồng bốc mùi thế này đi làm”.

Mùi “viêm cánh” đã khó chịu, thái độ tỉnh bơ và coi như không có chuyện gì của “thủ phạm” lại càng khiến dân tình bực mình hơn. Vừa bước chân vào thang máy, P.Thảo (nhânviên hành chính một công ty viễn thông) đã muốn ngất luôn vì mùi hôi nách “tunghoành” nồng nặc. Đen cho Thảo, “đồng chí” thủ phạm lại cùng lên tận tầng 19, vàvẫn đang vô tư giơ tay lên… vuốt tóc. Mọi người đi tháng máy hôm ấy đều chunmũi, “điên cuồng” phủi tay để ra hiệu cho đồng chí này biết mà cụp tay xuống.Nhưng cứ như chuyện của người khác, anh ta vẫn mải soi gương và… chỉnh tóc.Thang máy báo hiệu tầng 19, anh ta mới bước ra, còn Thảo thì mặt cắt không còngiọt máu vì phải bịt mũi nhịn thở nãy giờ.

Dườngnhư “viêm cánh” là căn bệnh văn phòng khó chịu nhất, mà lại dễ gặp nhất ở chốncông sở. Tưởng chỉ là việc nhỏ nhưng hóa ra lại ảnh hưởng trực tiếp đến cácnhân viên, nhiều người tự nhiên thành sợ phải đến công ty, sợ bị hành hạ tinhthần mà không biết làm thế nào để vấn đề chấm dứt. Như chị Thúy, một nhân viênmarketing mới đây đã phải xin nghỉ việc, chuyển sang bộ phận khác vì khiếp đảm mùi cơ thể của một đồng nghiệp nữ.

Chị Thúy nói “Mình tế nhị nhắcnhở thì em ý nói bệnh em thế rồi chịu thôi. Mình còn mày mò lên mạng tìm cách chữa như lấy bột phèn chua rang lên rồi bôi vào nách, trước khi đi làm thì lấychanh chà lên cho đỡ mùi. Thế mà em ý bảo mình rảnh việc, lại còn “Có khi chị tựtưởng tượng ra đấy chứ. Ngoài chị ra có ai bảo gì em đâu?”. Bực quá, cả phòng đều khó chịu, mà cứ gầnem ý thì mình nôn nao như bị say xe, hết chịu nổi mình xin luôn sang bộ phậnkhác”.

Lại có phòng, mọi người tâm sự hết bức xúc với sếp và yêu cầu sếp giúp đỡ anh em. Vị sếp tâm lý đã khéo léo điều anh nhân viên bị "viêm cánh" ra ngồi khu riêng gần cửa sổ, để mỗi lần anh đứng lên ngồi xuống, chị em không còn "chết ngất" theo. Đó cũng là một cách hay để đỡ mất lòng nhau chốn công sở vốn đã quá nhiều bức bách khó giải toả.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Hiện nay Phòng khám chữa hôi nách Thiên Tâm đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết mới hơn: