khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Nguyên nhân Đổ mổ hôi nhiều ở nách

User Rating: / 2
PoorBest 

Chào các chuyên gia trị hôi nách của phòng khám Thiên tâm, thời tiết chuyển sang mùa hè làm cho cơ thể tôi đổ nhiều mồ hôi, đặc biệt là ở nách. Thậm chí đôi khi còn có kèm theo mùi hôi. Tôi muốn hỏi đó có phải là biểu hiện của bệnh hôi nách không? Tôi phải làm thế nào để bớt tình trạng này? Tôi xin cảm ơn.

Nguyên nhân đổ mồ hôi nhiều ở nách

Các chuyên gia trị hôi nách tư vấn

Đổ mồ hôi hay còn gọi là Tăng tiết mồ hôi một bệnh lý có đặc trưng là tình trạng ra mồ hôi quá mức. Bệnh tác động đến một hoặc nhiều vùng cơ thể, thường nhất là lòng bàn tay, nách, lòng bàn chân hoặc mặt.

Gần 3% dân số bị tăng tiết mồ hôi, bệnh thường khởi phát từ sớm nhiều trường hợp mắc phải từ khi còn ở lứa tuổi học đường. Tăng tiết mồ hôi gây nên một gánh nặng tâm lý và cản trở sinh hoạt, học tập thường ngày cho người bệnh.

Nguyên nhân đổ mồ hôi nhiều ở nách

Trên cơ thể con người có đến 4 triệu tuyến mồ hôi, trong đó khoảng 3 triệu tuyến mồ hôi ngoại tiết được tập trung chủ yếu ở lòng bàn chân, trán, nách, lòng bàn tay và gò má là nguyên nhân chính gây tăng tiết mồ hôi. Các tuyến mồ hôi này được chi phối bởi sợi cholinergic của thần kinh giao cảm. Do đó, khi hệ giao cảm hoạt động mạnh thì lượng mồ hôi cũng theo đó được tiết ra nhiều hơn.

Tác động tiêu cực của tăng tiết mồ hôi

Trong một khảo sát tại Mỹ (Strutton DR và CS 2004) một phần ba số bệnh nhân tăng tiết mồ hôi cho biết mồ hôi ra nhiều làm họ rất khó chịu, và gặp nhiều trở ngại cho các sinh hoạt thường ngày, trong khi đó nhiều người sẵn sàng làm bất cứ việc gì để che giấu bệnh tình của mình. Tùy vào từng vị trí mồ hôi ra nhiều mà bệnh nhân có những khó chịu khác nhau:

  • Đổ mồ hôi tay: Bàn tay được sử dụng trong giao tiếp về mặt xã hội và nghề nghiệp nhiều hơn các vùng khác trong cơ thể. Tăng tiết mồ hôi quá mức ở bàn tay không những gây hạn chế trong chọn lựa nghề nghiệp mà còn khiến bệnh nhân ngại tiếp xúc với người khác. Thêm vào đó, ra mồ hôi quá nhiều khiến bàn tay lạnh, xanh tái,…
  • Đổ mồ hôi nách: gây ướt và làm bẩn áo. Đây còn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển khiến nách nặng mùi nên dễ gây cho bệnh nhân những ức chế về tâm lý.
  • Đổ mồ hôi ở đầu và mặt : thường đi kèm triệu chứng đỏ rần ở mặt khiến bệnh nhân có cảm giác bối rối và tự ti.

Giải pháp nào cho bệnh tăng tiết mồ hôi?

Theo các chuyên gia, để hạn chế tình trạng tăng tiết mồ hôi, cần tác động vào nguyên nhân gây bệnh. Nếu bạn thấy tình trạng của bạn là mới, bạn có thể áp dụng cách chữa hôi nách bằng mẹo dân gian. Nhưng nó chỉ là phương pháp tạm thời chứ không thật sự triệt để.

Cách chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết những biện pháp kể trên đều mang lại kết quả ở một mức độ nhất định, tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều nhược điểm.  Phòng Khám Thiên Tâm chữa hôi nách bằng kĩ thuật sâm lấn tối thiểu đây là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay, loại bỏ hoàn toàn hạch tiết mồ hôi dầu, đem lại hiệu quả cao, hạn chế tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo xấu.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

Ngoài việc đem lại kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, kĩ thuật sâm lấn tối thiểu còn được nhiều người lựa chọn vì tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, ít tổn thương, tránh được hầu hết các nhược điểm trong và sau khi tiểu phẫu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia chữa hôi nách tại Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.