khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Hôi nách có di truyền không?

User Rating: / 2
PoorBest 

Chào các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm, cháu muốn hỏi hôi nách có di truyền hay không ạ? Cháu năm nay 13 tuổi, nhà cháu có bố cháu bị hôi nách, hiện tại thì cháu chưa thấy nách có mùi. Nhưng không biết sau này thế nào?

Hôi nách có di truyền không?

Chuyên gia chữa trị hôi nách tư vấn

Chào cháu cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới Phòng khám Thiên Tâm.

Với câu hỏi của cháu, Cách chuyên gia phòng khám Thiên Tâm xin được trả lời như sau:

Hôi nách có tính di truyền là điều được cả giới khoa học hiện đại và y học cổ truyền chứng nhận Trị hôi nách. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học hiện đại chỉ ra rằng hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Còn trong cuốn Ngoại khoa chính tông (Y học Trung Hoa) có câu: “Người bị hôi nách là do cha mẹ di truyền”.

Hôi nách không phải là một bệnh nguy hiểm và không thể chữa khỏi nên cháu không cần quá lo lắng. Nếu bị hôi nách nhẹ, chỉ cần tắm rửa sạch sẽ với xà bông thơm hoặc dùng nước ấm rửa sạch nách, sau đó thoa phấn thơm là được. Ngoài ra cháu cũng có thể sử dụng những phương pháp hỗ trợ như lăn, sáp khử mùi, thuốc uống, tiêm botox…nhưng những phương pháp này chỉ có tính tạm thời.

Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ, việc điều trị hôi nách vĩnh viễn hoàn toàn thực hiện được trị hôi nách. Một phương pháp trị hôi nách triệt để được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người dùng là “Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách”. Đây là phương pháp điều trị hôi nách nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo nhưng lại mang đến kết quả vĩnh viễn.

cháu có thể khuyên chồng thực hiện điều trị để thoát khỏi ám ảnh mặc cảm, tự ti về chứng hôi nách của mình.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Chữa trị hôi nách của Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.