khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Hôi nách có lây từ người này sang người khác không?

User Rating: / 1
PoorBest 

Thưa các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm, cháu năm nay 20 tuổi, cháu bị hôi nách. Cháu muốn hỏi hôi nách có lây không? Cháu không muốn bệnh của cháu lây sang người thân của cháu.

Hôi nách có lây không?

Các chuyên gia chữa trị hôi nách tư vấn

Hôi nách chỉ xuất hiện khi đến sau tuổi dậy thì và bệnh này không lây, tuy nhiên bạn cũng không nên mặc chung quần áo với người khác để giữ vệ sinh và để tránh lây các bệnh ngoài da khác.

Để làm giảm bớt mùi hôi, người bị bệnh này nên tắm rửa hằng ngày với xà-bông (có loại xa-bông giúp làm giảm mùi hôi), cạo sạch lông nách, thoa lăn nách khủ mùi, giảm bài tiết mồ hôi, tránh ăn hành, tỏi, cà-ri, uống rượu.

Nên mặc áo rộng tay để thoáng khí và thay quần áo thường xuyên, vì mồ hôi khô trong quần áo cũng có thể gây mùi hôi.

Ngoài ra, còn có những phương pháp giải phẫu, chích độc-tố botox, và dùng thuốc trụ sinh để diệt vi-trùng ở nách. Những cách trị liệu này cần có bác sĩ chỉ định và theo dõi.

Hiện nay Phòng khám Thiên Tâm đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu để loại bỏ tuyến gây mùi hôi dưới da, phương pháp này với các ưu điểm như: vết thương nhỏ, hiệu quả cao, sẹo nhỏ đã khắc phục được nhược điểm của phương pháp truyền thống. Phương pháp này chỉ cần tạo một vết cắt bằng kích thước hạt gạo, đưa dụng cụ làm sạch tuyến mồ hôi vào dưới da nách, phá bỏ tuyến nhờn gây mùi hôi và loại bỏ ra ngoài cơ thể. Phương pháp này có thể nói là lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.