khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Phương pháp nào phòng bệnh hôi nách hiệu quả

User Rating: / 0
PoorBest 

Hôi nách là một căn bệnh khiến người mắc bệnh cảm thấy rất xấu hổ, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của bệnh nhân. Vậy biện pháp nào ngăn ngừa hôi nách có hiệu quả? Sau đây các chuyên gia ở phòng khám Thiên Tâm sẽ đưa ra một số biện pháp cụ thể để ngăn ngừa chứng hôi nách.

Phương pháp phòng bệnh hôi nách hiệu quả

Dưới đây là 3 phương pháp giúp bạn ngăn ngừa bệnh hôi nách hiệu quả và đơn giản

  1. Trước tiên phải chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ quần áo, đây là biện pháp thường gặp để ngăn ngừa hôi nách.
  2. Không ăn gia vị cay nóng chẳng hạn như thức ăn cay và uống cà phê, phương pháp này rất có hiệu quả  trong việc phòng chống hôi nách.
  3. Để ngăn ngừa hôi nách cũng nên uống nhiều nước, vì mồ hôi giúp bài tiết chất thải, chất độc và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, ngăn ngừa hôi nách có hiệu quả.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Chữa trị hôi nách của Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi về một số phương pháp ngăn ngừa hôi nách rất có hiệu quả, hi vọng những phương pháp này sẽ giúp các bạn giảm mùi cơ thể để  tự tin hơn trong cuộc sống.. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.