khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Cách chữa trị bệnh hôi nách

User Rating: / 1
PoorBest 

Cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay bằng phương pháp làm tiểu phẫu, với cách chữa trị bệnh hôi nách này bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Cách chữa trị bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách là gì?

Bệnh hôi nách tuy không gây đau đớn nhưng thứ mùi khó chịu đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao tiếp hàng ngày. Vậy phải làm sao để loại bỏ nó khỏi thân thể khi nạn nhân chủ yếu của bệnh này là các thiếu nữ?

Nguyên nhân hôi nách là gì?

Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi lẽ kích thích tố nội tiết của cơ thể người đang trong giai đoạn vượng.

Khi gặp căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm…một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.

Khoa học hiện đại cho rằng hôi nách có tính di truyền, thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Y học cổ truyền cũng quan niệm như vậy, chẳng hạn sách Ngoại khoa chính tông ( nguồn sách Y học Trung Hoa) có câu: “Người bị hôi nách là do cha mẹ di truyền”.

Một số cách chữa trị hôi nách hiệu quả.

Hôi nách không phải là bệnh nguy hiểm. Nếu bị hôi nách nhẹ, chỉ cần thường xuyên dùng xà bông thơm và nước ấm rửa sạch nách, sau đó thoa phấn thơm là được. Đến già các tuyến mồ hôi lớn sẽ co hẹp, hôi nách bớt dần rồi tự khỏi.

Bệnh này dùng ngoại trị thì hiệu quả khá tốt:

  • Dùng phèn chua chưng lên cho trở thành dạng cục bột (có thể dùng tay bóp mịn), nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần.
  • Dùng bột hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần, sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.
  • Dùng dung dịch formalin 2-3% hoặc dung dịch tannin 2-5% bôi lên nách, có thể ức chế tiết mồ hôi và trừ mùi hôi khét.

Bên cạnh những phương pháp trị hôi nách kể trên, bạn có thể sử dụng cách phương pháp chữa hôi nách khác như chữa hôi nách bằng gừng, mướp đắng, lá trầu không (Xem thêm tại đây)

Cũng có thể dùng phẫu thuật hôi nách cho những người bị hôi nách nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giao tiếp và sinh hoạt gia đình.

Để chữa trị dứt điểm bệnh hôi nách, có một cách đơn giản là thực hiện phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ rạch khoảng 2 cm trên đường nếp gấp nách để loại bỏ nguyên nhân gây mùi hôi nách. Tiểu phẫu này được thực hiện nhanh chóng nhờ bản đồ tuyến mồ hôi nách giúp bác sỹ thực hiện thao tác chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến.
Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, và đây là phương pháp được các bác sỹ thẩm mỹ lựa chọn nhiều nhất vì tính thẩm mỹ sau khi thực hiện tiểu phẫu. Ngay sau khi làm vết sẹo nhỏ, mảnh, màu hồng nhạt trên đường nếp gấp của nách, và sẽ biến mất hoàn toàn sau 5 – 6 tháng.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả của phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết những biện pháp kể trên đều mang lại kết quả ở một mức độ nhất định, tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều nhược điểm.  Phòng Khám Thiên Tâm chữa hôi nách bằng kĩ thuật sâm lấn tối thiểu đây là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay, loại bỏ hoàn toàn hạch tiết mồ hôi dầu, đem lại hiệu quả cao, hạn chế tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo xấu.

Phương pháp chữa trị hôi nách vĩnh viễn

Ngoài việc đem lại kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, kĩ thuật sâm lấn tối thiểu còn được nhiều người lựa chọn vì tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, ít tổn thương, tránh được hầu hết các nhược điểm trong và sau khi tiểu phẫu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia chữa hôi nách tại Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: