khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Cách trị hôi nách hiệu quả

User Rating: / 0
PoorBest 

Hôi nách khiến người bệnh cảm thấy tự ti mỗi khi ra ngoài và gây nên nhiều bệnh lý cho người bệnh. Vậy để loại trừ mùi hôi nách hiệu quả có những cách trị hôi nách hiệu quả nào để giúp người bệnh cải thiện tình trạng này.

Một số cách trị hôi nách hiệu quả:

1. Cách trị hôi nách hiệu quả tự nhiên

Cách trị hôi nách triệt để

Nếu bệnh hôi nách mới hình thành và ở dạng nhẹ người bệnh có thể sử dụng cách trị hôi nách hiệu quả từ tự nhiên.

  • Dùng phèn chua chưng lên cho trở thành dạng cục bột (có thể dùng tay bóp mịn), nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần.
  • Chanh có tác dụng ngăn chặn và triệt tiêu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử trùng và trị hôi nách.
  • Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.
  • Dùng củ gừng tươi vắt lấy nước và bôi vào nách đảm bảo khử mùi hôi nách hiệu quả.

 2. Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng tiêm botox

Ứng dụng tác động của Botox – một chất được sản sinh bởi 1 loại vi khuẩn có tên gọi là Clostridium Botulinum. Chất này có tác dụng ngăn cản những tín hiệu thần kinh truyền từ não về cơ (bắp) khiến các cơ hoạt động chậm và yếu đi. Do đó khi tiêm vào vùng nách, botox sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn, giúp chữa hôi nách.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chỉ có tác dụng kéo dài 6-8 tháng/lần tiêm. Vì thế cần tiêm nhắc nhở theo đúng phác đồ trị liệu mà bác sĩ đưa ra nếu muốn lưu giữ kết quả lâu dài.

3. Cách trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã tạo nên một bước đột phá lớn trong ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại đem lại những ưu điểm vượt trội mà không có phương pháp nào sánh được  . Ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển,  công nghệ hút ỏ nội soi tuyến mồ hôi đã được ứng dụng khá thành công và trở thành giải pháp điều trĩ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  • Công nghệ hút bỏ nội soi tuyền mồ hôi nách cho hiệu quả hiệu quả, lâu dài vì tuyến mồ hôi gây mùi được hút bỏ ra ngoài tận gốc thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Thiết bị này sẽ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ chúng ra ngoài hoàn toàn.
  • Đầu tiên,  bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi  có gắn camera và đèn chiếu sáng  sẽ giúp bác sĩ  thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ hiệu quả tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lần cận.

Trên đây là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất mà bạn cần tham khảo. Nếu bạn cần được tư vấn cách chữa trị hôi nách cụ thể hơn, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm hoặc gọi 01666 06 55 88 – 01666 06 55 66 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.