khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Cách trị hôi nách triệt để

User Rating: / 3
PoorBest 

Chào các chuyên gia chữa hôi nách của phòng khám Thiên Tâm. Tôi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên mùi cơ thể ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Xin các bác sĩ cho tôi biết có cách nào để trị hôi nách vĩnh viễn và không để lại sẹo không ạ?

Cách chữa trị hôi nách triệt để

Chuyên gia chữa trị hôi nách Thiên Tâm tư vấn

Hôi nách là một bệnh phiền toái khiến nhiều người mất tự tin, đặc biệt, đối với những người làm công việc phải xuất hiện trước đám đông, tiếp xúc với nhiều người, thì chứng bệnh này càng gây ra nhiều rắc rối.

Với những tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, hiện nay, các cách trị hôi nách rất đa dạng, phong phú, từ những phương pháp dân gian như dùng phèn chua, chanh đến những phương pháp hiện đại phù hợp với các nhu cầu khác nhau của từng nhóm khách hàng.

Đáp ứng mong muốn vừa trị hôi nách, vừa đảm bảo thẩm mỹ như bạn đưa ra thì phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách chính là giải pháp thích hợp. Phương pháp này đã được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc đánh giá cao và xếp vào nhóm công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tại Việt Nam, phòng khám Thiên Tâm là địa chỉ được chuyển giao và sử dụng công nghệ này vào điều trị hôi nách vĩnh viễn, mang lại hiệu quả tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng, trong đó có cả các ngôi sao nổi tiếng.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến hôi nách không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Cùng với quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, thiết bị nội soi còn nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách, đảm bảo da bình thường, không bị co rúm. Sau khi điều trị, bạn có thể trở lại nhanh chóng trở về với lịch làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Các bước điều trị được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng nên bạn sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp trị hôi nách bằng nội soi không xâm lấn, không để lại sẹo, an toàn, tăng tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay (loại bỏ mỡ thừa, hạn chế lông mọc).

Với những ưu điểm trên, phương pháp nội soi hút bỏ tuyến hôi nách sẽ đem lại kết quả điều trị vĩnh viễn cho bạn. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, bạn hãy đăng ký tại đây

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia trị hôi nách của Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: