khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Chữa hôi nách hiệu quả ở đâu

User Rating: / 1
PoorBest 

Hôi nách là bệnh mạn tính, nếu chỉ đơn thuần dùng thuốc không chưa đủ, muốn trị hôi nách hiệu quả thì bạn nên chọn phương pháp tiểu phẫu thuật loại bỏ mùi mồ hôi nách triệt để. Vậy địa điểm chữa hôi nách hiệu quả ở đâu là điều nhiều người quan tâm.

Hiện nay cơ sở y tế chữa hôi nách mọc lên rất nhiều, nhưng bạn nên chọn những cơ sở uy tín như bệnh viện, phòng khám, viện thẩm mỹ có uy tín và chuyên nghiệp để tiến hành tiểu phẫu trị hôi nách tốt nhất.

Chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu

Sau đây phòng khám đa khoa Thiên Tâm đưa ra một số phương pháp chữa hôi nách triệt để cho bạn tham khảo:

  •  Chích Botox vùng nách: Ưu điểm là không xâm lấn, khỏi phải phẫu thuật nhưng khá phiền phức vì cứ 8 tháng bạn lại phải đi chích lại 1 lần. Tính ra thì cũng khá tốn tiền.
  • Cắt tuyến mồ hôi nách hoặc hút bỏ tuyến mồ hôi nách: Là hai cách loại bỏ trực tiếp tuyến mồ hôi. Hiện nay, đây là hai cách hay dùng nhất trong điều trị hôi nách.
  • Công nghệ nội soi tiên tiến, an toàn tuyệt đối: Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để.

Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất. Đặc biệt phương pháp này không đau, không để lại sẹo.

Trên đây là những giải đáp về vấn về chữa hôi nách hiệu quả ở đâu, nếu bệnh hôi nách gây phiền phức cho bạn, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi sẽ tư vấn và chữa trị cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi 01666 06 55 88 để được tư vấn.