khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Chữa hôi nách ở Hà Nội hãy đến với Phòng khám Thiên Tâm

User Rating: / 1
PoorBest 

Hôi Nách có chữa khỏi được không?

Hôi nách có chữa được không?

 

Hôi Nách có chữa khỏi được không là câu hỏi mà Phòng khám Thiên Tâm nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây? Sau đây, các chuyên gia phòng khám chữa hôi nách số 1 Hà Nội sẽ đưa ra câu trả lời để giải đáp vấn đề này. Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh hôi nách, tuy nhiên phải lựa chọn phương pháp có thể điều trị tận gốc bệnh hôi nách.

Chữa hôi nách ở Hà Nội hãy đến với Phòng Khám Thiên Tâm

Dưới đây là những phương pháp đang được phòng khám Thiên Tâm áp dụng.

1. Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ dao Nano

Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu trị bệnh hôi nách theo công nghệ dao Nano đánh dấu một bước phát triển quan trọng của giới Y học, trong việc điều trị tận gốc bệnh hôi nách. Trước mắt, phương pháp này được công nhận là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Nguyên lý hoạt động dựa trên sự hỗ trợ của màn hình quan sát, với kĩ thuật hiện đại của dao Nano, thiết bị sẽ xác định vị trí chuẩn xác của tuyến mồ hôi lớn, nhỏ nằm dưới nách, điều chỉnh môi trường vi sinh trong vùng nách, dưới vùng nách rạch một vết cắt rất nhỏ, tiến hành soi tìm vị trí tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể mà không gây bất cứ tổn thương nào lên các tổ chức xung quanh vùng nách. Phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Nano có ưu điểm vượt trội so với cách phương pháp điều trị truyền thồng khác như: tiểu phẫu thông thường, chiếu xạ, áp lạnh, bôi thuốc, chiếu điện cao tần...phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ dao Nano, có thể loại trừ tận gốc bệnh hôi nách, hồi phục nhanh chóng, không tạo cảm giác da bị co dúm sau tiểu phẫu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

2. Phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp tỉểu phẫu kết hợp với kĩ thuật chỉnh hình của Hàn Quốc. Dưới sự trợ giúp của màn hình soi, thiết bị sẽ tiến hành dò tìm vị trí của tuyến mồ hôi dưới nách, đồng thời phân biệt rõ ràng tuyến mồ hôi với các tổ chức xung quanh vùng nách, để khi loại trừ tuyến mồ hôi ra khỏi cơ thể, mà không có bất cứ ảnh hưởng nào lên các tổ chức khác. Phương pháp này đem lại hiệu quả điều trị tốt, phục hồi nhanh, thời gian tiểu phẫu ngắn, chỉ trong 25 phút, vết cắt nhỏ hồi phục nhanh, thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến công việc, học tập.

3. Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu

Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu là phương pháp điều trị phát triển trên nên tàng của phương pháp tiểu phẫu truyền thống. Phương pháp này sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở vùng nách, sau đó sẽ tiến hành một vết cắt dài 1.5 cm, loại bỏ tuyến mồ hôi lớn nhỏ dưới nách, có ứu điểm chảy máu ít, nhanh hồi phục, không cần nằm viện. So với phương pháp tiểu phẫu truyền thống vừa mất nhiều máu, đau, hồi phục chậm, để lại sẹo to xấu, thì rõ ràng đây là một trong những phương pháp tiểu phẫu điều trị bệnh hôi nách tận gốc được lựa chọn hàng đầu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám chữa hôi nách Thiên Tâm phòng khám Chữa bệnh hôi nách.  Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.