khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Chữa trị hôi nách cho nam giới

User Rating: / 3
PoorBest 

Chữa hôi nách cho nam giới bằng cách nào?

Chữa trị hôi nách ở đàn ông

Hôi nách là một bệnh gây nhiều phiền toái và mất tự tin trong cuộc sống, nhất là ở nam giới vì sự tăng tiết mồ hôi ở nách của nam giới mạnh mẽ hơn nữ giới. Bệnh thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được Bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi.


Chính vì sự phiền toái mà bệnh hôi nách đem lại cho người bệnh, nhất là nam giới bệnh đã làm mất đị sự tự tin của họ trước bạn khác giới nên họ tìm đủ mọi cách để khử mùi hôi nách đó một trong nhưng phương pháp mà các chàng hay tìm đến là các sản phẩm lăn khử mùi hay các giải pháp dân gian như dùng phèn chua, nhưng chỉ có hiệu quả tức thì chứ không đạt kết quả lâu dài.

Phương pháp chữa hôi nách cho nam giới ở phòng khám Thiên Tâm:

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu chữa hôi nách cho nam và nữ không đau, không để lại sẹo:

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi bằng công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật trị liệu mới nhất hiện nay, chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác, sẽ dùng một sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn tối thiểu dưới da, chỉ cần vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo, không đau, không cần chỉ khâu, không tổn thương đến các mô khác

Trước đây, phẫu thuật này thường gắn với hoại tử nên ít được làm rộng rãi. Tuy nhiên, công nghệ cao hiện nay cho phép bác sĩ đánh giá và vẽ được bản đồ tuyến hôi vùng nách, bảo đảm việc loại bỏ hết tuyến apocrine(tuyến mồ hôi gây mùi ở nách) mà không rạch vào những vùng da không có tuyến.

Mùa đông là thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện phẫu thuật này vì mùa này nách ít bị ra mồ hôi, nhiệt độ thấp nên việc giữ vệ sinh sau phẫu thuật được đảm bảo tốt hơn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về các cách Trị hôi nách cho nam giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.