khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Hà Nội Chữa hôi nách ở đâu hiệu quả

User Rating: / 1
PoorBest 

Ở Hà Nội Chữa trị hôi nách ở đâu hiệu quả?

Cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là cơ sở y tế điều trị chuyên nghiệp, kết hợp các hoạt động khám, chữa, điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, tư vấn miễn phí và nghiên cứu khoa học, là một phòng khám đa khoa hiện đại tại Hà Nội hoạt động với tôn chỉ “ khám chữa đúng bệnh “

Chuyên khoa chẩn trị hôi nách của phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, nhanh chóng giải quyết những phiền phức mà hôi nách gây ra cho bạn. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật trị liệu mới nhất hiện nay, rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác, sẽ dùng một sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn tối thiểu dưới da, chỉ cần vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo, không đau, không cần chỉ khâu, không tổn thương đến các mô khác.

Khi lựa chọn phòng khám đa Khoa Thiên Tâm để điều trị hôi nách, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên nghiệp. Bởi phòng khám chúng tôi hội tụ được nhiều chuyên gia giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều trường hợp tiến hành tiểu phẫu đã thành công, giúp người bệnh lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày. Mọi ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong môi trường phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối , đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo oan toàn, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn từ môi trường phòng bệnh, giúp hồi phục nhanh chóng. Bên cạch đó, chúng tôi là một phòng khám rất có uy tín tại Hà Nội, luôn hoạt động với tôn chỉ “ Người bệnh là số 1, trách nhiệm là hàng đầu”. Có thể khẳng định , chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi chữa trị tận gốc bệnh hôi nách.

Trên đây là giới thiệu của Phòng khám chữa trị hôi nách hàng đầu Hà Nội. Chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định bởi hơn 50000 bệnh nhân trong suốt thời gian qua. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.