khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Phòng khám đa Khoa Hà Nội uy tín nhất

User Rating: / 0
PoorBest 

Trước những nhu cầu của người dân đang chọn các phòng khám thay cho đi vào bệnh viện xếp hàng chữa bênh. Nắm bắt được thi hiếu người dân phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm đã từng bước phát triển và hoàn thiện trong công tác chữa bệnh và chăm sóc ưu đãi cho khách hàng về sức khỏe tốt nhất.

Hệ thống kỹ thuật tiên tiến

Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm sử dựng trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất để tiến hành các thủ thuật siêu âm, xét nghiệm một cách an toàn hiệu quả cho khách hàng.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Phòng khám có hệ thống phòng tiểu phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn quốc tế, ngoài ra các chứng bệnh đều được tư vấn cụ thể trước khi phẫu thuật, đưa ra các phương pháp điều trị giúp người bệnh giảm bớt được thời gian và chi phí điều trị.

Với thủ thuật tinh vi cắt dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật giúp người bệnh chữa trị dứt điểm xuất tinh sớm hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí và thời gian chữa trị.

Thủ thuật chữa bệnh nam khoa sử dụng công nghệ Hàn Quốc giúp điều trị các hiện tượng bất thường và chữa bệnh theo cách hiệu quả nhất.

Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: nấm, sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục…

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng những phương pháp mới và hiện đại nhất

Chữa Vô sinh, hiếm muộn đã được công nhận tốt nhất Hà Nội.

Đội ngũ y bác sỹ

Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm hội tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao, phục vụ nhiệt tình và sử dụng phương pháp chữa trị được nghiên cứu mới nhất từ nước ngoài.

Nhân viên của phòng khám luôn xem khách hàng là thượng để, đối với phòng khám khách hàng là những người cần được sự chăm sóc ân cần, đảm bảo tư vấn và nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân khi đến với phòng khám.

Chất lượng phục vụ

Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm là phòng khám đa khoa Hà Nội uy tín nhất.

Là nơi tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp bệnh nhân an tâm điều trị, tránh để xảy ra những tình huống ái ngại cho người bệnh.

Luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho người bệnh. Đơn giản hóa tối đa các thủ tục khám chữa bệnh giúp bệnh nhân nhanh chóng được điều trị, giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí.

Chi phí phù hợp, công khai

Chi phí thăm khám chữa bệnh của phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm cức kỳ phù hợp với bạn, tùy thuộc vào từng loại bệnh phòng khám sẽ tính chi phí hợp lý và ưu đãi nhất cho khách hàng. Ngoài ra còn giảm 30% cho những khách hàng đăng ký khám bệnh online.

Trên đây là vài nét về phòng khám của chúng tôi, nếu còn thắc mắc và cần được giải đáp bạn hãy đến phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm, số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN hoặc gọi 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp miễn phí