khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Thuốc điều trị hôi nách hiệu quả cao

User Rating: / 3
PoorBest 

 Hôi nách khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đặc biệt người mắc bệnh hôi nách khó có thể hoà đống với mọi người chỉ vì lý do tự ti vì bệnh hôi nách. Vậy có loại thuốc trị hôi nách, thuốc điều trị hôi nách hiệu quả không.

Hiện nay có nhiều thuốc chữa trị hôi nách hiệu quả bạn có thể tham khảo:

1. Thuốc điều trị hôi nách bằng củ cải trắng
Trị hôi nách triệt để bằng củ cải trắng
Củ cải trắng là một cách trị hôi nách hiệu quả rất hiệu quả
Cách làm: ép củ cải đường lấy nước hoặc giã nát của cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm, để tầm 30 phút sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải đường có một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cách tay, giảm tiết mồ hôi nách hiệu quả.
Ngoài cách sử dụng trực tiếp củ cải đường đặp vào da nách, bạn có thể kết hợp củ cải đường với một số cách chữa hôi nách khác để tăng hiệu quả chữa bệnh hôi nách. Có thể kết hợp với một số thuốc chữa hôi nách như lá trầu không, gừng tươi, chanh…

2. Thuốc điều trị hôi nách bằng nước ép cải trắng và lá trầu không

Lá trầu không thường được sử dụng làm thuốc trị hôi nách hiệu quả. Do lá trầu không chứa tinh dầu màu càng, vị cay, tính ấm nên rất tốt để khử mùi hôi cũng như ức chế tuyến mồ hôi nách tiết nhiều mồ hôi.
Để kết hợp củ cải và lá trầu không thành một bài thuốc điều trị hôi nách hiệu quả nhất. Bạn có thể ép lấy nước củ cải đường đổ lẫn với lá trầu không dã nát trộn lẫn vào nhau 15-20 phút và đắp vào da dưới vùng nách. Thực hiện công việc này mỗi ngày 1 lần chắc chắn có công hiệu.

3. Thuốc điều trị  mồ hôi nách bằng củ cải trắng gừng tươi

Gừng tươi là một loại nguyên liệu thiên nhiên thường xuyên được sử dụng trong trị mồ hôi nách rất tốt. Nguyên nhân là do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.
Để trị hôi nách, bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách. Muốn tăng cường hiệu quả chữa hôi nách từ loại củ quen thuộc này, bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng.

Trên đây là một số loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách hiệu quả tốt nhất. Nếu muốn điều trị hôi nách triệt để bạn nên thực hiện tiểu phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách, thì bệnh mới có thể triệt để được. Bạn nên đi khám và được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa trị. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm hoặc gọi 01666 06 55 88 – 01666 06 55 66 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.