khuyen mai

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Trị hôi nách

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới

Bản đồ phòng khám

Trị hôi nách bằng tiểu phẫu có hiệu quả như thế nào?

User Rating: / 1
PoorBest 

Trị hôi nách bằng tiểu phẫu có hiệu quả như thế nào? Rất nhiều bệnh nhân bị bệnh hôi nách vì sử dụng cách điều trị không thích hợp khiến cho bệnh lại nặng thêm, ban đầu mùi hôi nách vẫn còn nhẹ dần dần biến thành nặng mùi hơn, không thể không chọn cách điều trị tiểu phẫu.

Tiểu phẫu trị hôi nách hiệu quả

Các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho rằng điều trị hôi nách bằng tiểu phẫu mới là phương pháp đúng, hiệu quả cao nhất. Rất nhiều người cho rằng trị bệnh bằng tiểu phẫu là không hiệu quả, thực ra đấy là vì bạn sử dụng phương pháp tiểu phẫu truyền thống. Vì tiểu phẫu truyền thống là tiến hành trong trường hợp không có sự hỗ trợ của màn hình định vị tuyến mồ hôi, mà chỉ dựa trên kinh nghiệm của bác sĩ, do đó không thể làm sạch toàn bộ tuyến mồ hôi chính dưới cánh tay mà còn làm tổn hại rất lớn đến cơ thể bạn.

Trị hôi nách bằng tiểu phẫu có hiệu quả như thế nào? Phương pháp tiểu phẫu hôi nách truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế khó tránh khỏi như hoạt động của hai cánh tay bị hạn chế, đau trong quá trình làm tiểu phẫu. Hơn nữa vấn đề vết thương của tiểu phẫu truyền thống cũng là một vấn đề quan trọng cần giải quyết, rất nhiều bệnh nhân bệnh hôi nách đặc biệt là phụ nữ không thích sử dụng phương pháp điều trị bằng tiểu phẫu là vì để lại vết sẹo sau tiểu phẫu và ảnh hưởng đến mĩ quan, mặc đồ cũng bất tiện. Nhưng hiện nay có phương pháp trị bệnh hôi nách bằng tiểu phẫu xâm lấn tối  thiểu theo công nghệ Hàn Quốc chỉ khoảng 20 phút là tiến hành xong.

Đây là công nghệ mới nhất kết hợp với kĩ thuật chỉnh hình Hàn Quốc, định vị chính xác tuyến mồ hôi dưới cánh tay, áp dụng máy móc tiên tiến để loại bỏ tất cả các tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Còn có thể tránh các tổn hại với các mô thường dưới cánh tay như cắt, và các hình thức tiểu phẫu xâm lẫn tối thiểu khác, lại có thể loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi chính và tránh tái phát.

Nếu như trước đây, bệnh nhân hôi nách không có nhiều sự lựa chọn tối ưu, thì nay đã hoàn toàn khác, với sự xuất hiện của phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, vừa đảm bảo điều trị triệt để, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, an toàn cho bạn.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Hiện nay Phòng khám Thiên Tâm đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Chữa trị hôi nách của Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: